พงษ์ศิริ มั่นใจ ถึงยากแต่พร้อมคว้าชัยใน ONE : WARRIOR’S DREAM

“เจ้าเปี๊ยก” พงษ์ศิริ มิตรสาทิต เจ้าของฉายา “นักฆ่าหน้าเปื้อนยิ้ม” นักสู้ MMA หนึ่งเดียวของไทยในศึก ONE: WARRIOR’S DREAM ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน ณ สนามอิสโทรา กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดย เจ้าเปี๊ยก มีคิวดวลเดือดกับ ฮายาโตะ ซูซูกิ จอมซับมิสชั่น ชาวญี่ปุ่น

ล่าสุด “เจ้าเปี๊ยก” ให้สัมภาษณ์ผ่าน ฟ็อกซ์ สปอร์ต ไทยแลนด์ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาว่า “การเตรียมตัวฟิตซ้อมในครั้งนี้พร้อมมากกว่าทุกครั้ง ผมซ้อมร่วม 1 เดือนเต็มๆ พร้อมกับศึกษาเทปการต่อสู้ที่ผ่านมาของ ฮายาโตะ ซูซูกิ มาเป็นอย่างดี ฮายาโตะ เป็นมวยที่เก่งโดยเฉพาะเวลาที่เขานอนสู้ เขาคล่องตัวและทำได้ดีมาก แถมยังมีท่าซับมิสชั่นที่อันตราย ซึ่งผมเองก็ไม่ชอบมวยสไตล์แบบนี้อยู่แล้ว เพราะผมมาจากมวยไทยแม้ว่าจะชก MMA มาแล้ว 10 ไฟต์ แต่ผมก็ยังถนัดที่จะยืนสู้ในแบบมวยไทยมากกว่านอนอยู่ดี”

 

สุดท้ายนี้ เจ้าเปี๊ยก ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “ผมรู้ว่าไฟต์นี้ถึงแม้จะยากกว่าไฟต์ที่ผ่านๆ มา แต่ผมก็ยังมั่นใจว่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะสุดยอดฝีมือ จอมซับมิสชั่น จากแดนปลาดิบนี้ได้ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ และขอให้แฟนหมัดมวยพี่น้องชาวไทยช่วยเชียร์และเป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ”

 

สำหรับศึก ONE: WARRIOR’S DREAM ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ณ สนามอิสโทรา กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เริ่มเวลา 18:00 นาฬิกา ตามเวลาท้องถิ่น

Comments