คู่เอก! “แองเจลา ลี” ถอนชกศึก ONE: HEART OF THE LION ที่สิงคโปร์

Photo Credit : One Championship

นักสู้สาวชาวสิงคโปร์ จำเป็นต้องถอนตัวจากศึก ONE: HEART OF THE LION ทำให้เธออดลุ้นสร้างประวัติศาสตร์ในการเป็นนักชกหญิงคนแรกที่คว้าแชมป์โลก วัน แชมเปี้ยนชิพ ได้ถึงสองรุ่น

ความเคลื่อนไหวศึก วัน แชมเปี้ยนชิพ – ONE: HEART OF THE LION ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ณ สังเวียน สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดี้ยม ประเทศสิงคโปร์ โดยคู่เอกที่วางไว้ เป็นการพบกัน ระหว่าง “แองเจลา ลี” และ “เดอะ แพนด้า” เซี่ยง จิง หนาน ในรุ่นสตรอว์เวทหญิง

ล่าสุด ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและซีอีโอ วัน แชมเปี้ยนชิพ ได้ออกมาเปิดเผยว่า แองเจลา ลี แชมป์โลกรุ่นอตอมเวตหญิง ถอนตัวออกจากรายการ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงที่หลังระหว่างการซ้อมเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ต้องตัดสินใจถอนชกในครั้งนี้

โดยการถอนตัวของ แองเจลา ลี ยังทำให้ “เดอะ แพนด้า” คู่ชกชาวจีน มีอันต้องถูกถอดชื่อออกจากทัวร์นาเมนต์ไปด้วย

อย่างไรก็ตาม ทาง วัน แชมเปี้ยนชิพ ได้เลื่อนคู่ของ “เดอะ แฟลช” บิเบียโน เฟอร์นานเดส แชมป์โลกรุ่นแบนตัมเวต ที่จะทำการรีแมตช์กับ “เดอะ ไซเลนเซอร์” เควิน เบลิงกอน ขึ้นมาเป็นคู่เอกแทน

นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มคู่ชกอีกหนึ่งคู่เข้ามาแทนการขาดหายไปของสองนักชกสาว โดยเป็น คริสเตียน ลี น้องชายของ แองเจลา ลี จะพบกับ คาซูกิ โทคุโดเมะ ในรุ่น 73 กิโลกรัม

สำหรับ ONE: HEART OF THE LION จะระเบิดศึกขึ้นในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ณ สังเวียน สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดี้ยม ประเทศสิงคโปร์  ถ่ายทอดสดได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ตั้งแต่เวลา 22.10 น. เป็นต้นไป

Comments