จัดหนักจัดเต็ม! ONE Championship เผยโปรแกรมครึ่งปีแรก 2020 ระเบิดความมันสนั่นเอเชีย

ONE Championship (วัน แชมเปียนชิพ) องค์กรกีฬาศิลปะการต่อสู้ระดับโลกที่ยิ่งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย เผยวันและสถานที่จัดการแข่งขันช่วง 6 เดือนแรกของปี 2020 ออกมาแล้ว ซึ่งแน่นอนว่ากระจายความเดือดทั่วทวีปเอเชียเหมือนเดิม

Angela Lee submits Xiong Jing Nan to retain the ONE Championship Atomweight world title at ‘Century’ in Tokyo

 

คุณชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานใหญ่ ONE Championship กล่าวว่า “ปี 2019 ถือเป็นปีที่สำคัญของ ONE Championship นอกเหนือจากการเข้าถึงผู้ชมที่มากขึ้นและการลุยตลาดหลักทั่วทวีปเอเชียแล้ว เรายังได้ประเดิมจัดการแข่งขันครั้งแรกในญี่ปุ่นและเวียดนามด้วย รวมไปถึงการที่ ONE Championship ได้ออกอากาศครั้งแรกไปยังสหรัฐอเมริกาและอินเดีย ทั้งถ่ายทอดสดและรีรัน สำหรับปี 2020 เป้าหมายของเราคือการขยายความสำเร็จให้มากขึ้นอีกไปทั่วทุกทวีปทั่วโลก”

“สำหรับปีหน้า ONE Championship มีความตั้งใจจะจัดการแข่งขันอย่างน้อย 50 รายการ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ONE Championship, ONE Hero Series, ONE Warrior Series และ ONE Esports โดยจะมีการประกาศเพิ่มเติมเร็วๆนี้ ซึ่งหากทุกอย่างเป็นไปตามแผน เราหวังจัดศึกครั้งแรกของเราในสหรัฐอเมริกา, อินเดีย และเกาหลีใต้ ภายในปี 2020 นี้ด้วย ซึ่งต้องรอการยืนยัน 100% สำหรับสหรัฐฯและอินเดียอีกที นอกจากนี้ ด้วยความสำเร็จของรายการ ONE Hero Series China เราจะเปิดตัว ONE Hero Series Philippines ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับท้องถิ่นของฟิลิปปินส์ขึ้นด้วย ในปี 2020 เราจะยังเดินหน้าเฟ้นหาซูเปอร์สตาร์แห่งวงการศิลปะการต่อสู้มาประดับวงการต่อไป” คุณชาตรีกล่าวเสริม

 

วันและสถานที่จัดการแข่งขัน ONE Championship อย่างเป็นทางการช่วงครึ่งปีแรก 2020

วันศุกร์ที่ 10 มกราคม : กรุงเทพมหานคร, ไทย

วันศุกร์ที่ 31 มกราคม : มะนิลา, ฟิลิปปินส์

วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ : จาการ์ตา, อินโดนีเซีย

วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ : สิงคโปร์

วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม : โฮจิมินห์ ซิตี้, เวียดนาม

วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม : ฉงชิ่ง, จีน

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน : โตเกียว, ญี่ปุ่น

วันศุกร์ที่ 24 เมษายน : กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย

วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม : มาเก๊า, จีน

วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม : มะนิลา, ฟิลิปปินส์

วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน : จาการ์ตา, อินโดนีเซีย

วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน : โซล, เกาหลีใต้

อัปเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ONE Championship ได้ที่ www.onefc.com รวมทั้งทางทวิตเตอร์กับอินสตาแกรม @ONEChampionship และ
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ONEChampionship

Comments