บุกถึงห้อง! เช็คความพร้อม เพชรมรกต หลังขึ้นตาชั่งครั้งสุดท้าย ก่อนบู๊ เปโตรเซียน

ระเบิดศึกพรุ่งนี้แล้วสำหรับศึก วัน : มาสเตอร์ส ออฟ เดสตินี (ONE : MASTERS OF DESTINY) ณ สังเวียน เอเซียตา อารีนา กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

ซึ่งรายการนี้มี 2 นักชกไทยที่จะขึ้นทำศึก โดยคู่เอก จะเป็นการรีแมตช์ ระหว่าง เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี พบกับ จอร์จิโอ เปโตรเซียน เจ้าพ่อแชมป์คิกซ์บ๊อกซิ่งจาก อิตาลี เชื้อสาย อาร์เมเนีย ในรุ่นเฟเธอร์เวต 70.3 กิโลกกรัม รายการคิกบ็อกซิ่ง วันซูปเปอร์ซีรีส์ เวิลค์กรังปรีซ์ รอบ 8 คน และอีกคนที่จะชกร่วมรายการนี้คือ เซราะกราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบกับ จอร์จ มานน์ นักชกชาวสก็อตแลนด์ ในรูปแบบกติกามวยไทย

ซึ่งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาของวันนี้ ณ โรงแรม The pearl กรุงกัวลาลัมเปอร์ เราได้พาบุกสัมภาษณ์ เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี่ พร้อมด้วย อภิวัฒณ์ อิ่มวงค์ หรือ สมเดช พ.พันตรี เทรนเนอร์คู่ใจ ถึงห้องพักในสไตล์เป็นกันเอง หลังเจ้าตัวผ่านเกณฑ์การชั่งน้ำหนัก และการตรวจปัสสาววะเป็นครั้งสุดท้าย เพื่อป้องกันภาวะขาดน้ำจากการที่นักกีฬาโหมลดน้ำหนักมากจนเกินไป

ด้าน เพชรมรกต เผยว่า ไฟต์นี้ผมได้ทำการบ้านเตรียมตัวมาสู้เต็มที่ ขณะการลดน้ำหนักควบคู่ไปกับการตรวจปัสสาวะแบบนี้ ผมนั้นเคยผ่านมาจึงรู้เทคนิคในการทำน้ำหนักว่าต้องลดอย่างไร ทำให้ตอนนี้สภาพร่างกาย ความมั่นใจดีทุกอย่าง ไม่มีความกดดัน ถึงแม้ราคาโต๊ะเรตให้ผมเป็นรองคู่ชก 5-3 แต่มั่นใจมีทีเด็ดเพื่อคว้าชัยเหนือ เปโตเซียน เพื่อทะลุเข้ารอบลึกๆได้แน่นอน ฝากแฟนคลับช่วยติดตามเป็นกำลังใจในวันที่12 ด้วยนะครับ รับรองผมจะไม่ทำให้ผิดหวังชัวร์

สำหรับศึก ONE : MASTERS OF DESTINY แฟนมวยชาวไทย สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ที่ ไทยรัฐทีวี เวลา 22.30น.หรือทาง แอปพลิเคชัน ONE Super Appได้ตั้งแต่เวลา19.00น.เป็นต้นไป

ONE Championship : Warriors of Light – HIGHLIGHTS

Comments