ขอเจอสักครั้ง! “ยอดแสนไกล” ลั่นขอฟัด “เปโตรเซียน” คิกบ็อกซิ่งหยุดโลก

ปิดฉากมหากาพย์ 11 ปีระหว่างเจ้าตำนานมวยไทย “ยอดแสนไกล ไอดับบลิวอี แฟร์เท็กซ์” กับเจ้าตำรับคิกบ็อกซิ่งชาวดัตช์ “แอนดี้ ซาวเวอร์” เป็นที่เรียบร้อยแล้วในศึก ONE: A NEW ERA เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ที่ประเทศญี่ปุ่น

ด้านนักชกไทยเตรียมขึ้นสังเวียนต่อเนื่องทันที ในทัวร์นาเมนท์คิกบ็อกซิ่งระดับโลก “วัน ซูเปอร์ ซีรี่ส์ คิกบ็อกซิ่ง เฟเธอร์เวท เวิลด์ กรังปรีซ์” ร่วมกับเหล่าซูเปอร์สตาร์คิกบ็อกซิ่งถึง 8 คน เจ้าตัวลั่นอยากดวลกับดาวเด่นแห่งวงการคิกบ็อกซิ่ง “จอร์จิโอ เปรเตรเซียน” ตามที่แฟนหมัดมวยเรียกร้อง

ONE Championship: Roots of Honour – HIGHLIGHTS

ยอดแสนไกล เปิดเผยถึงโปรแกรมต่อไปว่า

“ทัวร์นาเม้นท์นี้ล้วนมีแต่ระดับแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นหน้าใหม่ที่ผมยังไม่เคยชกด้วยมาก่อน จะเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่มาก เรียกว่าเป็นทัวร์นาเมนท์หยุดโลกก็ว่าได้ และผมอาจจะได้เจอกับ จอร์จิโอ เปโตรเซียน อย่างที่แฟนหมัดมวยเรียกร้อง หรืออาจจะได้เจอกับ แอนดี้ ซาวเวอร์ อีกครั้ง แต่การแข่งขันมันจะแตกต่างออกไป เพราะในทัวร์นาเมนท์นี้จะใช้นวมปกติ ไม่ใช่นวม MMA แบบครั้งที่ผ่านมา”

 

สำหรับการแข่งขัน “วัน ซูเปอร์ ซีรี่ส์ คิกบ็อกซิ่ง เฟเธอร์เวท เวิลด์ กรังปรีซ์” เป็นการนำนักชกคิกบ็อกซิ่งดาวเด่นที่สุดของโลกในรุ่นเฟเธอร์เวทจำนวน 8 คนมาเผชิญหน้ากันในแบบทัวร์นาเมนท์ ภายใต้กติกาคิกบ็อกซิ่ง ซึ่งดีกรีจะถึงขั้นมันตาแตกอย่างแน่นอน ติดตามอัพเดทข่าวสารของไฟต์นี้ได้ทาง www.onefc.com และเฟซบุ๊ก ONE Championship

Comments