“ฤกษ์งามยามดี” ศรีสะเกษ บินลัดฟ้าสู่อเมริกา มั่นใจคว้าชัยเหนือเอสตราดา

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น มีคิวจะขึ้นป้องกันแชมป์โลกไฟต์บังคับกับ ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า รองเบอร์ 1 คู่ปรับเก่าชาวเม็กซิโก ในวันที่ 27 เม.ย ณ เวทีเดอะ ฟอรั่ม ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ได้ฤกษ์บินลัดฟ้าเดินทางมุ่งสู่นครลอสแองเจลิส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. เวลาประมาณ 11.00 น. คณะทีมงานแชมป์โลกชาวไทย ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น นำโดย เสี่ยฮุย นาย สุชาติ พิสิฐวุฒินันท์ นายใหญ่แห่งค่ายนครหลวงโปรโมชั่น , โค้ชป๊อป โชคชัย พิสิฐวุฒินันท์ เทรนเนอร์ และ คุณแบ็งค์ เธียรชัย พิสิฐวุฒินันท์ ฝ่ายต่างประเทศ ได้เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อเตรียมเดินทางไปอเมริกา ด้วยสายการบิน EVA แอร์เวลา 15.10 น. โดยเครื่องบินจะแวะจอดพักที่ไต้หวันก่อนจะเดินทางมุ่งตรงสู่ นครลอสแองเจลิส ใช้เวลาประมาณ 20 ช.ม.

ด้าน “เจ้าแหลม” เผยว่า ครั้งนี้ตนซ้อมหนักที่สุดในชีวิตตั้งแต่ชกมวยมา น้ำหนักล่าสุดลดลงมาเกินเพียง 2 ปอนด์ จากเดิมเมื่อวันที่ 12 เม.ย เกินอยู่ 4 ปอนด์ ทั้งที่ตนยังไม่ได้อดอาหารเลย ส่วนการชกกับ เอสตราด้า ภาค 2 ตนไม่มีประมาทแน่นอน และเตรียมแก้ทางมวยมาเป็นอย่างดี

“แม้ เอสตราด้า จะเป็นมวยที่ออกหมัดได้แม่นยำ แต่น้ำหนักหมัดของเขาไม่ได้มีความหนักใจให้ตนแต่อย่างใด มั่นใจเป็นฝ่ายคว้าชัยครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน”

สำหรับการชกนั้นจะมีขึ้นในคืนวันศุกร์ที่ 26 เม.ย. นี้ตามเวลาท้องถิ่น ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งตรงกับเช้าวันรุ่งขึ้นในประเทศไทย ช่องเวิร์คพ้อย 23 ยิงสดให้แฟนมวยได้ติดตามชม เช้าวันเสาร์ที่ 27 เม.ย.นี้ เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป

Biggest women’s boxing match preview – Shields vs Hammer

Comments