มีคำตอบแน่! “บิ๊กอ๊อด”เตรียมคุยช้างศึกเอเชียนเกมส์หลังกลับถึงไทย

พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เผยว่าจะมีการหารือกับประธานเทคนิค สตาฟฟ์โค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดลุยศึกเอเชียนเกมส์ อย่างแน่นอน แต่ต้องรอให้ทั้งหมดเดินทางกลับถึงประเทศไทยเสียก่อน

ทัพช้างศึกภายใต้การคุมทีมของ “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ ตกรอบแบ่งกลุ่มศึกฟุตบอลชายเอเชียนเกมส์ 2018 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ด้วยผลงานเสมอ 2 แพ้ 1 เก็บได้เพียง 2 คะแนน ไม่เพียงพอที่จะเป็นทีมอันดับสามที่ดีที่สุด ล่าสุด พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ประมุขฟุตบอลไทย ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชลถึงเรื่องผลงานของทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทยในทัวร์นาเมนต์ดังกล่าว

“อย่างที่ผมเคยให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อหลายๆสื่อ ตัวผมทำงานอย่างมีระบบและมีหลักการ สิ่งที่ผมพูดไปและจะต้องปฏิบัติก็คือรอทีมงานที่ไปแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์กลับมาถึงประเทศไทยก่อน แล้วเราคงได้มีโอกาสคุยหารือกัน”

“หลังจากนั้นก็คงจะมีวิธีการหรือแนวทางที่จะดำเนินการต่อไป อยากจะขอโอกาสแฟนบอลชาวไทยทุกคนว่า อยากจะเปิดโอกาสให้ทั้งโค้ช ทีมงานผู้ฝึกสอน ประธานเทคนิค ได้กลับมาหารือกันก่อน หลังจากนั้นก็คงจะมีคำตอบ” บิ๊กอ๊อด ทิ้งท้าย

สำหรับสตาฟฟ์โค้ชและนักเตะทีมชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ จะเดินทางกลับประเทศไทย ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม เวลาประมาณ 16.00 น.

Comments