เพื่อคนไทย! ศุภชัยเปิดใจช้างศึกประเดิมหนึ่งแต้ม หวังพาทีมเข้ารอบ

ศุภชัย ใจเด็ด ดาวเตะสารพัดประโยชน์ทีมชาติไทย ฮีโร่ผู้ลงมาโขกประตูตีเสมอกาตาร์ 1-1 ขอบคุณโค้ชโย่งที่มอบโอกาสให้ตัวเองลงสนาม จนสามารถทำประตูได้ และไม่ลืมที่จะขอบคุณเพื่อนร่วมทีมที่รวมใจกันสู้

ศึกฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2018 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัดแรก ทีมชาติไทย เสมอ ทีมชาติกาตาร์ 1-1 โดยในเกมนี้ ศุภชัย ใจเด็ด กองหน้าวัย 20 ปีจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถูก “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ ส่งลงสนามในครึ่งหลัง และสามารถโขกประตูตีเสมอ 1-1 ได้ในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 90+2 ส่งผลให้ทัพช้างศึกประเดิมสนามเอเชียนเกมส์ ด้วยหนึ่งคะแนน ซึ่งหลังจบเกม ศุภชัย ใจเด็ด ให้สัมภาษณ์ว่า

“ดีใจครับ ก่อนอื่นต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีม ขอบคุณโค้ชโย่งที่มอบโอกาสให้ ผมก็พยายามทำให้ดีที่สุดครับ แมตช์หน้าเราต้องทำงานกันอย่างหนัก อย่างที่พวกเราทำกันมาตลอด สู้เพื่อคนไทยทุกคน”

“ขอขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่เข้ามาชมในสนาม รวมทั้งแฟนบอลที่ประเทศไทยด้วยครับ พวกเราจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดครับ และจะเข้ารอบต่อไปให้ได้ครับ” กองหน้าจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมลงสนามนัดที่สอง รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี พบกับ ทีมชาติบังคลาเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

Comments