ยิงกันสนุก! บีจีลับแข้งเสมอแอร์ฟอร์ซ3-3 (มีคลิป)

บางกอกกล๊าส เอฟซี ลงอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายช่วงปรีซีซั่น รับการมาเยือนของ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี น้องใหม่ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2018 ที่สนามฝึกซ้อมภายใน บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) โดย “โคโค่” โจเซฟ เฟร์เร่ เฮดโค้ชบางกอกกล๊าส ยังทดลองแทคติคใหม่ๆ กับลูกทีม รวมทั้งหมุนเวียนผู้เล่นลงสนาม

ครึ่งแรกเริ่มได้ 9 นาที บางกอกกล๊าส เอฟซี ออกนำ 1-0 จากความขยันของ ซากีรีน ตีกาสม ที่เข้าไปบีบกองหลังทีมเยือน ก่อนฉกบอลเข้าไปยิงเน้นๆ จากนั้นเป็น บางกอกกล๊าส  ที่ครองเกมมากกว่า กระทั่งนาทีที่ 21 โรบิน โฮล์ม รับบอลชิ่งกับ ชาตรี ฉิมทะเล ก่อนแปตุงตาข่าย ขยับสกอร์ให้ บีจี ออกนำ 2-0 และรักษาสกอร์ที่นำอยู่จนจบครึ่งแรก

ครึ่งหลัง แอร์ฟอร์ซ ขยับเกมรุกมากขึ้น นาทีที่ 53 เจย์ซี จอห์น อาศัยความเร็วลากบอลเข้าไปยิงผ่านมือ กรพัฒน์ นารีจันทร์ นายด่าน บีจีเอฟซี ตีตื้นให้ แอร์ฟอร์ซ เป็น 1-2 และอีก 2 นาทีต่อมา เจย์ซี จอห์น ทำประตูที่สองของตัวเอง ส่งให้ แอร์ฟอร์ซ ตีเสมอ 2-2 และเป็นทีมเยือนที่บุกเข้าใส่ กระทั่งนาทีที่ 68 ทีมเยือนแซง 3-2 จากจังหวะที่ เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ รับบอลทางฝั่งขวาแล้วตักไปเสาสองให้ อเล็กซ์ คาปิโซด้า จิ้มบอลเข้าประตู แต่ท้ายเกมนาทีที่ 82 บีจีเอฟซีตีเสมอ 3-3 ได้สำเร็จจากการซ้ำของ อภิวัฒน์ เพ็งประโคน และจบเกมด้วยสกอร์นี้

บางกอกกล๊าส เอฟซี ประเดิมสนามไทยลีกด้วยการไปเยือนนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น. ส่วนแอร์ฟอร์ซเปิดบ้านรับการมาเยือนสุโขทัย เอฟซี ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ เวลา 17.45 น.

Photo Credit : Bangkok Glass FC

 

Comments