เสริมภาพลักษณ์! นนทบุรี ดึง นนทรีย์ นิมิบุตร ช่วยงาน Brand Maker

“อีกานนท์” นนทบุรี เอฟซี ทีมไทยลีก 4 สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการดึง อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ที่เคยสร้างผลงานมาสเตอร์พีซอย่างมากมาย อาทิเช่น นางนาก, จัน ดารา, 2499 อันธพาลครองเมือง เข้ามารับตำแหน่ง Brand Maker หรือ ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ พร้อมขนทีมงานมืออาชีพเข้ามาร่วมอีกมากมาย

ซึ่งทางด้านบิ๊กติว พ.ต.ท.อิทธิพล สังข์ประไพ ได้กล่าวถึงการได้ร่วมงานกับอุ๋ยในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รู้จักกับพี่อุ๋ย และจะได้ร่วมงานกันในเร็วๆ นี้ ซึ่งปีนี้ผมมีความพยายามที่จะดึงกลุ่มเพื่อนๆ ที่รักฟุตบอลทั้งในและนอกวงการให้กลับมาช่วยสร้างกระแสฟุตบอลของนนทบุรีให้กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ได้พูดคุยกันกับพี่อุ๋ย แกก็สนใจและรู้สึกสนุกขึ้นทันที โดยตกลงที่จะรับงานหินในครั้งนี้ ซึ่งผมเชื่อมั่นว่าการได้พี่อุ๋ยเข้ามาดูแลในเรื่องของภาพลักษณ์สโมสรฯ จะทำให้สโมสรฯ ของเราเพิ่มมูลค่าทางการตลาดได้ และน่าจะมีอะไรให้แฟนๆ ได้สนุกตื่นเต้นกันตลอดทั้งปี”

ด้าน นนทรีย์ นิมิบุตร ได้กล่าวถึงการเข้ามารับตำแหน่ง brand maker ในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ผมเองก็เป็นคนนนทบุรี แต่โดยอาชีพการงานนั้นก็ไม่ได้เกี่ยวข้องในวงการฟุตบอลเลย จนเมื่อไม่นานมานี้ ได้มีโอกาสพูดคุยกับน้องที่รู้จักกัน และกับประธานสโมสร ถึงความเป็นไปได้ที่จะร่วมงานกันทำให้เกิดความสนใจ รู้สึกสนุก และท้าทายขึ้นมาทันที เพราะอย่างที่บอกไปแล้วว่าเราเองก็เป็นคนนนทบุรี จึงคิดว่าหากเรามีโอกาสที่จะช่วยเหลืออะไรทีมบ้านเราได้บ้างก็จะเป็นเรื่องที่ดี ผมเองก็เห็นความมุ่งมั่นตั้งใจของสโมสรฯ เพียงแต่ยังขาดการสนับสนุน จึงยิ่งไม่ลังเลที่จะเข้ามาช่วย แน่นอนว่าผมเองก็อาจจะยังใหม่สำหรับวงการฟุตบอล แต่ในส่วนที่ผมจะเข้ามาให้คำปรึกษาก็เป็นเรื่องที่ผมถนัดอยู่แล้ว และผมยังได้รวบรวมน้องๆ ที่อยู่ในวงการ เข้ามาช่วยเหลือในส่วนต่างๆ ที่แต่ละคนถนัดด้วย จึงมั่นใจว่าปีนี้แฟนๆ อีกานนท์ จะได้เห็นอะไรใหม่ๆ และสนุกแน่นอน”

Comments