มาริโอ ยูรอฟสกี้ : ผมใช้เวลาวันเดียวในการเลือกมาบีจี

มาริโอ ยูรอฟสกี้ กองหน้าตัวใหม่ของบางกอกกล๊าส เอฟซี เผยว่าตัวเขาใช้เวลาเพียงแค่วันเดียวในการตัดสินย้ายมายังถิ่น ลีโอ สเตเดี้ยม

โดยแข้งวัย 32 ปี ย้ายมาจาก แบงค็อก ยูไนเต็ด หลังจากที่ค้าแข้งค้าแข้งให้กับ “แข้งเทพ” มา 2 ฤดูกาล ทั้งที่มีข่าวลือหนาหูว่าจะย้ายไปยังราชบุรี

ซึ่ง “เกรียนโอ้” ก็หวังจะช่วยให้สโมสรที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนานแห่งนี้ ประสบความสำเร็จเพิ่มเติมให้ได้

“ทุกอย่างมันเกิดขึ้นภายในวันเดียว ผมตัดสินใจย้ายมาเพราะบีจีเอฟซีเป็นสโมสรที่มีประวัติศาสตร์ และผมคิดว่าตัวเองสามารถช่วยทีมได้ในฤดูกาลที่จะถึงนี้” ซูเปอร์มาริโอ กล่าวกับบีจีทีวี

“คุณคงได้เห็นแล้วว่าสไตล์การเล่นของผมเป็นแบบไหนตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ผมเป็นคนต่อสู้เพื่อบางสิ่งบางอย่างอยู่เสมอ และคิดแบบผู้ชนะ”

“สโมสรบีจีเอฟซีเองก็ต้องการจะคว้าถ้วยรางวัลสักรายการ ซึ่งนั่นหมายความว่าผมจะต้องพยายามอย่างสุดความสามารถ เพื่อช่วยให้ทำประสบความสำเร็จในฤดูกาลใหม่นี้”

ขณะเดียวกัน ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ อดีตเพื่อนร่วมทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่เพิ่งย้ายมาอยู่กับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ในช่วงปิดฤดูกาลเช่นกันก็พูดถึงดาวเตะชาวมาซีโดเนียนว่า “เขาเป็นคนสนุก ร่าเริง ด้วยนิสัยของเขาก็คงไม่ใช่เรื่องยากที่จะปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมทีม”

“ผมว่าเขาจะช่วยเพิ่มมิติในเกมรุกให้ทีมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคิลเลอร์พาสหรือการจบสกอร์ ผมว่าปีนี้จะได้ดูเกมรุกที่สนุกขึ้นอย่างแน่นอน”

Comments